Giải mã giấc mơ thấy kiến là điềm báo gì?

mơ thấy kiến
Nhắc đến kiến, chúng ta ai cũng nghĩ đến loài côn trùng có kích thước nhỏ bé nhưng rất chăm chỉ, cần mẫn. Vậy đã khi nào bạn tự hỏi mơ thấy kiến là điềm báo gì chưa? Vậy hãy theo dõi ngay bài viết này của experimentaljelly.com để được giải mã chi tiết nhé.

I. Tại sao lại nằm mộng thấy kiến?

mơ thấy kiến
Kiến xuất hiện trong đời sống nên việc nằm mơ thấy chúng là điều hoàn toàn bình thường
Kiến là loài côn trùng mà chúng ta có thể bắt gặp ở bất cứ đâu trong cuộc sống. Chính vì thế mà mơ thấy kiến không phải là giấc mộng quá xa lạ, bởi sự hiện diện của nó quá nhiều trong đời sống hàng ngày. Lâu dần nó trở thành ký ức hằn sâu trong bộ não của chúng ta và hiển nhiên cái gì mà não bộ thu thập được thì sẽ xuất hiện trong giấc ngủ.
Thế nhưng, theo phương diện tâm linh thì việc kiến xuất hiện trong giấc mơ hề đơn giản mà nó còn mang lại những điềm báo trong tương lai.

II. Giấc mã ý nghĩa của giấc mơ thấy kiến

Trong cuộc sống hàng ngày, kiến là loài côn trùng có kích thước nhỏ nhưng lúc nào cũng chăm chỉ, cần mẫn kiếm mồi. Bởi thế mà nhiều quan niệm cho rằng giấc mơ liên quan đến kiến thường là điềm báo tốt lành. Thế nhưng, để có thể giải mã ý nghĩa của giấc mơ thì bạn cần phải nhớ được nội dung, bối cảnh và chi tiết cụ thể.

1. Nằm mơ thấy con kiến đen

Giấc mơ thấy những con kiến màu đen báo hiệu điềm sự may mắn về tiền bạc của bạn trong thời gian tới. Những dự án, kế hoạch của bạn đang triển khai bắt đầu thu về lợi nhuận.
Công việc thuận lợi khiến vấn đề tiền bạc của bạn cũng tốt hơn. Vậy nên hãy tiếp tục cố gắng để phát huy tốt khả năng của mình.

2. Mơ thấy con kiến vàng

mo-thay-kien-4
Cuộc sống của bạn đang rất đầy đủ
Mơ thấy con kiến vàng cho biết bạn đang có cuộc sống hạnh phúc, sung túc và đủ đầy. Vì thế bạn không cần phải quá lo lắng nếu nằm mơ thấy kiến vàng nhé.

3. Nằm mộng thấy kiến lửa

Giấc mơ này như lời nhắc nhở bạn nên tỉnh táo, cẩn thận bởi có người đang cố hãm hại bạn đấy. Để tránh xảy ra hậu quả xấu, bạn hãy luôn thận trọng trong mọi hoạt động, nhất là việc kinh doanh, làm ăn.

4. Mơ thấy con kiến bò lên người

Giấc mơ thấy nhiều con kiến bò lên người như lời cảnh báo về tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn không được tốt. Cơ thể đang có dấu hiệu suy nhược, thể trạng kém nên bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, buồn vực. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn lúc này là hãy chăm sóc bản thân mình tốt hơn nữa nhé.

5. Mơ thấy rất nhiều kiến

mo-thay-kien-4
Chỉ cần chăm chỉ làm việc thì bạn sẽ thành công
Nếu bạn nằm mơ thấy rất nhiều kiến thì nó có ý nghĩa là nếu bạn chăm chỉ làm việc, lao động như những chú kiến thì không lâu nữa cuộc sống của bạn sẽ như mơ, giàu sang, sung túc.

6. Mơ thấy mình giết chết kiến

Giấc mơ này dự báo sẽ có những chuyện không vui xảy đến với bạn trong thời gian tới. Nó khiến mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng, có những mâu thuẫn.
Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, hãy bình tĩnh đón nhận và cùng gia đình vượt qua những khó khăn đó một cách tốt nhất nhé.

7. Mơ thấy những con kiến đang dời tổ

Nằm mơ thấy kiến đang dời tổ là điềm báo rất tốt lành. Giấc mơ này có ngụ ý là bạn sẽ có cơ hội được xuất ngoại đi du học hoặc chuyến công tác dài ngày. Có thể thấy đây là cơ hội tốt mà không phải ai cũng có được, vì thế hãy nắm bắt tốt cơ hội này để mở ra hướng đi mới cho bản thân mình.

8. Mơ thấy con kiến đang bò ngoài cửa nhà

Bạn mơ thấy con kiến đang bò hướng vào nhà nhưng cứ mấp mé ở ngoài cửa thì đây là điềm báo rất tốt đây. Sắp tới bạn sẽ có những điều kiện thuận lợi cần phải chớp lấy.
Cơ hội sẽ chỉ đến một lần, vì mọi thứ lúc này chỉ chờ sự cố gắng của bạn mà thôi, hãy mạnh dạn thử sức mình nếu gặp giấc mơ này nhé.

9. Mộng thấy kiến bám đầy chân

mo-thay-kien-4
Có người muốn hợp tác làm ăn với bạn, vì thế hãy nắm bắt cơ hội
Giấc mơ này là điềm báo rất may mắn đấy. Nó cho biết sắp tới sẽ có nhiều người tìm đến bạn để cùng hợp tác làm ăn lâu dài. Vậy nên, bạn hãy trân trọng từng đối tác của mình và không để tuột mất cơ hội tốt này nhé.

10. Mơ thấy đàn kiến bò về tổ

Nếu bạn mơ thấy kiến bò về tổ thì đây là điềm báo cho biết công việc làm ăn của bạn đang có những bước đi đúng đắn. Mọi kế hoạch, dự định mà bạn đã vạch ra đang dần đi vào quỹ đạo mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.
Sự nỗ lực, quyết tâm không ngừng nghỉ của bạn sẽ được đền đáp bằng những thành quả trong một ngày không xa.

11. Nằm mộng thấy kiến bò trên bàn làm việc

Giấc mơ này cho thấy may mắn sẽ đến với công việc của bạn trong thời gian tới. Đường công danh, sự nghiệp rộng mở và những thứ bạn đang theo đuổi sẽ gặt hái được thành công.
Bên cạnh đó, giấc mộng thấy kiến này cũng báo hiệu cho bạn biết tuy thời gian đầu sẽ có những khó khăn nhưng nếu cố gắng, kiên trì thì chắc chắn bạn sẽ vượt qua dễ dàng và đạt được kết quả tốt.

12. Mơ thấy đàn kiến bò khắp nơi

mo-thay-kien-4
Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống đấy
Nếu bạn mơ thấy kiến bò khắp nơi thì nó dự báo cuộc sống của bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh khó khăn, tâm trạng luôn căng thẳng, khó chịu. Vì thế, bạn nên có sự chuẩn bị tốt về mặt tinh thân để sẵn sàng đương đầu khi điều đó xảy đến.

III. Chiêm bao thấy kiến nên đánh con gì?

Tùy theo từng hoàn cảnh của giấc mơ liên quan đến kiến mà bạn có thể chọn cho mình những con số may mắn liên quan, cụ thể như sau:
 • Mộng thấy kiến chung chung thì bạn nên đánh con số 91
 • Nếu chiêm bao thấy kiến đỏ thì nên đánh con đề 26, 29
 • Trong giấc mơ thấy những con kiến màu đen thì đánh con lô 05, 30
 • Mơ thấy những con kiến vàng thì đánh con 49, 45
 • Ngủ mộng thấy một đàn kiến thì chọn con đề 29, 73
 • Nếu bạn mơ thấy đàn kiến đánh nhau thì đánh con độc đắc 16
 • Mơ thấy những con kiến đang bò trên cây thì chọn con đề 64
 • Mơ thấy đàn kiến đang làm tổ thì đánh con lô 14
 • Mơ thấy đàn kiến bò vào nhà thì bạn nên đánh con 19
 • Mộng thấy kiến bò lên bàn làm việc thì đánh ngay con 41
 • Nằm mơ thấy mình bị kiến cắn thì đánh con đề 20, 51
 • Mơ thấy con kiến bị chết thì chọn ngay con lô 59
 • Mơ thấy những con kiến có cánh và đang bay thì nên đánh đề 46.
Trên đây là những giải mã về giấc mơ thấy kiến mà chúng tôi đã phân tích và tổng hợp được. Hy vọng bạn đã có thêm cho mình những kiến thức hữu ích về giấc mơ và điềm báo mà nó mang đến trong thời gian tới. Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn.